[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เทศบาลตำบลวังผาง ตำบลวังผาง อำเภอเวียงหนองล่อง จังหวัดลำพูน : ยินดีต้อนรับ
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
พื้นฐานเทศบาล
แผนพัฒนาเทศบาล
การบริหารทรัพยากรบุคคล
ผลการดำเนินงาน

แผนป้องกันการทุจริต

ข้อมูลบริการ

E-service

ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 16 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 1 คน

[ADMIN]
ลิงค์แนะนำ


แบบสอบถาม

   แบบสำรวจความพึงพอใจการให้บริการของเทศบาลวังผาง


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. พอใช้
  5. ต้องปรับปรุง


กรมการจัดหางาน
  
    
    


  

   เว็บบอร์ด >> >>
โคโลราโด ร็อกกี้ส์ที่ไมอามี มาร์ลินส์ :ถึงเวลาให้อภัยและลืม ตั้งแต่กอมเบอร์ถูกยักษ์ทุบ  VIEW : 6    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 64
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 6
Exp : 45%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 146.70.15.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 10 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2564 เวลา 00:01:25    ปักหมุดและแบ่งปัน


ออสติน กอมเบอร์ ( ซ้าย ) อยู่ใน 29% ของลีกอีเอสพีเอ็น, โคโลราโด ร็อกกี้ส์ที่ไมอามี มาร์ลินส์ :ถึงเวลาให้อภัยและลืม ตั้งแต่กอมเบอร์ถูกยักษ์ทุบตีเมื่อวันที่ 26 เมษายน เขาได้โพสต์ 2.68 ERA และ 0.89 WHIP ด้วยการเอาท์ 43 ครั้ง เหลือเพียง 4 ครั้งใน 41 1/3 อินนิ่ง แม้ว่าดูเหมือนว่ากอมเบอร์จะได้ประโยชน์จากการออกสตาร์ทของคูร์สเพียงสองในเจ็ดในช่วงนั้น แต่เขาไม่อนุญาตให้วิ่งในบ้านทั้งสอง คนถนัดมือควรเดินหน้าต่อด้วยการออกตัวกับผู้เล่นตัวจริงที่อ่อนแอในสถานที่ขว้างที่ยอดเยี่ยม
Tony Gonsolin (R), 38%, Los Angeles Dodgersที่Pittsburgh Pirates : Warning: Gonsolin มีแนวโน้มว่าเขาจะถูกจำกัดให้อยู่ที่ 75 สนาม แต่นั่นน่าจะเพียงพอสำหรับการทำงานห้าเฟรมและมีคุณสมบัติสำหรับชัยชนะกับทีมที่ทำคะแนนต่ำที่สุดในลีก . การเปิดตัวของกอนโซลินในปี 2564 ล่าช้าออกไปหลังจากอาการเจ็บไหล่ส่งเขาไปที่ไอแอลซีเมื่อต้นเดือนเมษายน คนเก่งจัดการ 60 สนามในการเริ่มต้นกายภาพบำบัดครั้งสุดท้ายของเขา ดังนั้นความคาดหวังแบบอนุรักษ์นิยมต่อพวกโจรสลัด
Brad Keller (R), 10%, Kansas City Royalsที่Los Angeles Angels :หลังจากบันทึก 12.00 ERA และ 2.58 WHIP ในการเริ่มต้นสี่ครั้งแรกของเขา Keller ฟื้นตัวด้วย 3.71 ERA และ 1.47 WHIP ในความพยายามแปดครั้งต่อมา จริงอยู่ เขายอมให้มีการเข้าชมบนเส้นทางพื้นฐานมากเกินไป แต่การชก 42 ครั้งในอินนิ่ง 43 2/3 เหล่านั้นสามารถเล่นได้ในแมตช์ที่ถูกต้อง ผู้เล่นตัวจริงของแองเจิลส์ไม่น่ากลัว และแองเจิลสเตเดียมแสดงถึงการอัปเกรดสวนสาธารณะสำหรับเคลเลอร์
Griffin Canning (R), 9%, Los Angeles Angels vs. Kansas City Royals: Canning เหมาะสมสำหรับการทำแต้มลีกมากกว่าการให้คะแนนของ Rotisserie ซึ่งเขาเสี่ยงต่ออัตราส่วน เขากำลังเอาท์เอาท์ซึ่งเล่นได้ในทุกรูปแบบ โดยจะพัด 50 ใน 43 1/3 เฟรม อย่างไรก็ตาม เขายังออกบัตรฟรี 20 ใบและโฮมรัน 11 ครั้ง แองเจิลสเตเดียมน่าจะช่วยได้ แต่ในตัวอย่างเล็ก ๆ ไม่ได้ ที่กล่าวว่าสถานที่นั้นชอบใช้อำนาจที่ถนัดมือ แต่ราชวงศ์ไม่ได้โพสต์ภัยคุกคามในอาณาจักรนั้น
แซม ลอง (ซ้าย), 1%, ซาน ฟรานซิสโก ไจแอนต์สที่เท็กซัส เรนเจอร์ส :พิจารณารายงานการสอดแนมขนาดเล็กนี้มากกว่าคำแนะนำที่ตรงไปตรงมา แม้ว่าลองจะเล่นในลีกที่ลึกกว่าเพราะเรนเจอร์ไม่ได้เป็นทีมที่น่ากลัว ประทับใจมาอย่างยาวนานที่ไซต์สำรองและในฤดูกาลนี้ ด้วยความคาดหวังที่เขาดึงออกมาจากอุปนิสัยเพราะเขาต้องอาศัยสองสนาม บอลเร็ว 97 ไมล์ต่อชั่วโมงและทางโค้ง หมายเลขลีกย่อยของเขานั้นน่าประทับใจ แต่เขาแก่กว่าคู่แข่งส่วนใหญ่ในระดับ Double- และ Triple-A สองสามปี ในโอกาสที่ไร้สกอร์ 7 2/3 กับ Triple-A Sacramento นักเตะวัย 25 ปีรายนี้ยอมให้ตีเพียงครั้งเดียวและเดินเพียงครั้งเดียวในขณะที่เป่า 15 ครั้ง เขาอาจจะถูกจำกัดให้เหลือเพียง 75 สนามในการเดบิวต์ MLB เนื่องจากเขายังยืดตัวไม่เต็มที่ ออก.


สนันสนุนโดยเว็บไซต์ Ufabet